รีวิวร้าน เตี๋ยว กะ ตำ ร้านอีสาน 90 เมนูแซ่บอร่อย @ลำลูกกาคลอง 4

kinnaii

goodfoodkinnaiipicture

niceallfoodkinnaii

ที่นี่คือร้านอาหารไทย เตี๋ยว กะ ตำ อีสานรสเด็ดย่านลำลูกกาคลอง 4  มีเมนูอาหารตามสั่งมากมายกว่า 90 เมนู ด้วยความอร่อย จัดจ้าน สด สะอาด ทำให้ใครหลายต่อหลายคนฝากท้องไว้ที่ร้านอาหารคุณภาพเยี่ยมแห่งนี้มาโดยตลอด เลยถือได้ว่าที่ร้านนี้เป็นศูนย์รวมความอร่อยเลยก็ว่าได้ เพราะมีทั้งเมนูสารพัดเส้น พร้อมกับเมนูส้มตำรสแซ่บนัวสูตรเด็ดของทางร้าน รวมไปถึงเมนูอาหารอื่นๆ เรียกได้ว่ามาที่นี่ที่เดียวจะได้ลิ้มลองกับอาหารที่รสชาติครบเครื่องถึงพริกถึงขิง รับรองได้เลยว่ามาแล้วไม่มีผิดหวัง เพราะมีอาหารปรุงสด พร้อมเสิร์ฟแบบถึงใจให้คนรักอาหารไทยอีสานได้ทานแบบอิ่มหนำสำราญกันทั่วหน้าแน่นอน

mookinnaiigood

verygoodkinnaii

บรรยากาศร้านเตี๋ยว กะ ตำ

ต้องบอกก่อนเลยว่าร้าน  เตี๋ยว กะ ตำ ถูกออกแบบและตกแต่งภายในให้มีบรรยากาศที่ดูโล่งสบายตาด้วยการตกแต่งร้านด้วยกระสกใสมองเห็นภายนอก และภายในได้อย่างชัดเจน มีการใช้แสงไฟสีส้มมาช่วยสร้างบรรยากาศให้ ลูกค้าได้รับความรู้สึกแบบเป็นกันเองง่ายๆ สบายๆ ไม่ต้องพิธีรีตองแต่อบอุ่นเหมือนได้มาทานข้าวบ้านเพื่อน ภายในจะติดแอร์เพื่อให้ลูกค้าได้นั่งแบบชิลๆ เย็นสบายตลอดทั้งวัน ที่สำคัญที่นี่มีโต๊ะ และเก้าอี้ที่เพียงพอรับรองว่ามาเวลาไหนก็จะมีที่นั่งแน่นอน

insidekinnaii

padthaikinnaii

allfoodkinnaii

germanporkpicture

ความโดดเด่นในเมนูสุดเด็ด

แหนมเนือง

ด้วยรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ และรสสัมผัสที่ลงตัวของส่วนผสมต่างๆ เมื่อนำมาทานคู่กันแล้วจึงเกิดเป็นอาหารชั้นเลิศอร่อยลงตัว โดยแหนมเนืองของทางร้านจะประกอบไปด้วยผักนานาชนิด เช่น ผักกาดหอม ผักชี และผักแพว หรือผักอื่นๆ ตามฤดูกาล ที่เคียงคู่กันมากับแหนมหมูสดแสนอร่อย พร้อมกับกล้วยดิบ มะม่วง กระเทียม ตักใส่ในแผ่นแป้งบาง นุ่มราดด้วยน้ำจิ้มสูตรเด็ดที่รสจัดจ้าน เข้มข้น กลมกล่อมทุกคำที่สัมผัสเลยทีเดียว ถือได้ว่าเมนูนี้เป็นที่นิยมมาก และเหมาะกับทุกเพศทุกวัยทานแล้วไม่อ้วน พร้อมทั้งยังมีประโยชน์อีกด้วย จึงเป็นเมนูที่ทั้งคุ้ม ทั้งอิ่มอร่อย แถมราคาก็ไม่แพงเลย 

เมนูผัดไทโบราณกุ้งสด

โดยทางร้านจะเลือกใช้เส้นผัดไทเหนียว นุ่ม มาผัดผสมกับน้ำผัดไทสูตรโบราณที่เป็นซิกเนเจอร์ของทางร้าน ผัดๆ ปรุงๆ คลุกเคล้าให้เข้ากันพร้อมด้วยมีกุ้งสดตัวโตๆ ซึ่งรสชาติเด็ดๆ แบบนี้หาทานได้เพียงร้านนี้ที่เดียว

kinnaiiallfood

larbmookinnaii

tumprarakungsodkinnaii

larbmookinnaiigood

เมนูยำ และส้มตำรสแซ่บนัว

– ส้มตำหลวงพระบาง

ส้มตำของพี่น้องชาวลาวอย่างตำหลวงพระบาง ก็จัดได้ว่าเป็นเมนูยอดนิยมของคนบ้านเราด้วย เพราะว่าเส้นมะละกอที่ถูกฝานให้บางทำให้เวลาตำทั้งพริก ทั้งเครื่องปรุงน้ำปลาร้า จะเข้าไปในเส้นมะละกอได้มากขึ้น พร้อมกับการใช้วัตถุดิบที่สดใหม่มาใช้ในทุกๆ ครกก็ยิ่งเป็นการเพิ่มอร่อยเหาะ รสชาติถึงใจได้เป็นอย่างดี

– ส้มตำถาด

ใครมากันหลายๆ คนทางร้าน เตี๋ยว กะ ตำ ขอแนะนำเมนูนี้ เพราะได้เยอะมากรสชาติจัดจ้านสุดๆ ในย่านนี้ พร้อมทั้งเครื่องเคียงที่มากมายหลายอย่างเสิร์ฟมาในถาดส้มตำรสเด็ด เผ็ด นัวทุกคำ

-ยำหมูยอ ปูปลาร้ากุ้งสด

หมูยอหอมๆ เนื้อหมูแน่นๆ กุ้งสดๆ เนื้อหวานๆ พอมาปรุงรสรวมกับน้ำปลาร้านัวๆ รสเผ็ด ปนเปรี้ยวนิดหน่อย ก็ได้รสชาติเลิศลงตัวเป็นที่สุดห้ามพลาดเมนูนี้เด็ดขาด

ข้อมูล และพิกัดร้านเตี๋ยว กะ ตำ

ที่อยู่ : 15/398 หมู่บ้านอยู่เจริญ 2 ถนนไสวประชาราษฎร์ อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12150

เบอร์โทร : 02 059 2856

ช่วงเวลา : เปิดทุกวันเวลา 10.30 น – 22.00 น

ราคาเริ่มต้นที่ 35 บาท

รับบัตรเครดิตทุกธนาคาร

ที่จอดรถ : สามารถจอดรถได้บริเวณหน้าร้าน  

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Next Post

รีวิวร้าน เรือนเพชรสุกี้ ถนนเพชรบุรี ครองตำนานความอร่อย 50 ปี

‘เรือนเพชรสุกี้’ เป็นร้านสุกี้โบราณสูตรกวางตุ้งระดับตำนาน ที่เปิดขายมานานกว่า 50 ปี ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายมาตั้งแต่รุ่นคุณปู่คุณย่า แม้เวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ความอร่อยเหล่านี้ยังคงอยู่มาตราบจนถึงปัจจุบัน ที่ร้านแห่งนี้มีจุดเด่นอยู่ตรงที่น้ำจิ้มเต้าหู้ยี้รสเด็ด ซึ่งมีความอร่อยและเข้มข้นเป็นพิเศษ มีความหอมของน้ำซุป และความหวานของผักที่สด ถ้าใครเป็นคนที่ชอบทานสุกี้ ชอบทานผัก หรือเป็นคนที่รักสุขภาพ […]