รีวิวร้าน Ichika Omakase ซูชิสดสะอาด อร่อยทุกคำ ใส่ใจทุกรายละเอียด

kinnaii

ทำความรู้จักกับ Ichika Omakase ร้านอาหารญี่ปุ่นแบบ โอมากาเสะ ณ ใจกลางเมืองกรุงย่านสุขุมวิท นับตั้งแต่ความใส่ใจในการเลือกวัตถุดิบ การจัดตกแต่งร้าน ตลอดไปจนถึงความพิถีพิถันในการปรุงอาหาร ทำให้ที่แห่งนี้ถูกขนานนามว่า เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นชั้นยอดที่ได้รับความนิยมจากชาวเมืองกรุงมาโดยตลอดกว่าเกือบ 4 ปี และขึ้นชื่อว่าเป็นร้านดีมีระดับ แถมราคายังจับต้องได้แบบนี้ แน่นอนว่าเราจึงไม่พลาดที่จะหยิบยกร้านแห่งนี้มารีวิวให้ทุกท่านได้รู้จักกัน

Ichika Omakase เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ไม่ได้มีขนาดใหญ่มาก แต่จะอบอวลไปด้วยบรรยากาศอันแสนอบอุ่น แถมยังมีความ Private ทำให้สัมผัสได้ถึงความเป็นกันเองแบบสุดๆ เมื่อมาถึงร้านจะเห็นเป็นป้ายชื่อร้าน พร้อมกับสัญลักษณ์ดอกซากุระ 5 กลีบที่สามารถชูโรงได้ดีมากๆ ภายในร้านสามารถจุลูกค้าได้ทั้งหมดจำนวน 12 ที่นั่ง รวมทั้งมีการจัดตั้งโต๊ะไม้ในรูปแบบเคาน์เตอร์บาร์เปิดโล่ง ตามสไตล์ร้านโอมากาเสะ เพื่อที่ลูกค้าจะได้สัมผัสทั้ง รสชาติอาหารสุดเล่อค่าและวิธีการรังสรรค์เมนูในทุกขั้นตอนจากเชฟ

ในด้านวัตถุดิบ ทาง IchikaOmakase จะคัดสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุดหลากชนิดจากทั่วทุกมุมในประเทศญี่ปุ่น เพื่อนำมารังสรรค์เป็นอาหารสุดพิเศษเกรดพรีเมียม ให้สายโอมากาเสะชาวไทยได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ดีต่อใจทุกคน สำหรับเมนูไฮไลต์ของร้านแห่งนี้จะประกอบไปด้วย อาทิ

  • Uni
  • ปลา Kinmedai กับเกลือหิมาลายัน ,
  • Hotaru Ika (ปลาหมึกหิ่งห้อย) ,
  • Mirugai (หอยงวงช้าง) เป็นต้น

ก่อนจะสัมผัสกับเมนูสุดละมุนลิ้นทั้งหลาย ลูกค้าจะได้ชื่นชมวิธีการปรุงอาหารทุกขั้นตอนจากเชฟมากประสบการณ์กันแบบสดๆ ตั้งแต่เริ่มจนจบคอร์สเลยทีเดียว

นับเป็นอาหารญี่ปุ่นในรูปแบบ โอมากาเสะ อีกหนึ่งร้าน ที่สายโอมากาเสะอย่างเราไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง สำหรับ Ichika ถ้าเปรียบเป็นคะแนน ก็คงใส่เลข 10 ให้ไปโดยไม่ต้องคิดเลย ทั้งด้านบริการ บรรยากาศ ความใส่ใจในอาหาร ทั้งการคัดสรรวัตถุดิบทั้งการปรุง เหมาะสมกับเป็นร้านอาหารชั้นยอดอย่างแท้จริง

สุดท้ายนี้สำหรับใครที่สนใจอยากจะลองไปชิมลิ้มรสชาติ ทาง IchikaOmakase จะมีคอร์สโอมากาเสะให้เลือกหลายระดับหลายราคาด้วยกัน ดังนี้ มื้อเที่ยงเริ่มต้นที่ 1,700-3,700 บาท มื้อเย็นราคา 3,700-9,700 บาท โดยเมนูแต่ละวันจะปรับเปลี่ยนไปตามฤดูกาลที่ร้านจะสามารถหามาได้ ส่วนช่วงที่จะมีชนิดของปลาให้เลือกหลากหลายมากที่สุดนั้น จะเป็นช่วงฤดูใบไม้ร่วง(ของญี่ปุ่น) ซึ่งนั่นหมายความว่าฤดูกาลใบไม้ร่วงคือช่วงที่เหมาะแก่การทานโอมากาเสะมากที่สุดเช่นกัน

ที่ตั้ง : โรงแรม Rembrandt ชั้น M 19 ซอยสุขุมวิท 18 เขตคลองเตย กรุงเทพฯ

เวลาเปิด : ช่วงกลางวัน 12.00 – 14.30 น. / ช่วงเย็น 18.00 – 22.30 น. (หยุดวันพุธ)

โทร : 06-1165-6546

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Next Post

Lucky Frame แจกวาร์ปตำนานนายแบบนู้ด Kใหญ่ยาว เสน่ห์แรง

Lucky Frame มาแรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่กับผลงานหนุ่มหล่อสาย Netidol กับ Content เรื่องราวสายโชว์ที่ Sexy และเร้าใจ เปิดเผยครบครัน 18+ โดยตรง ใครที่ชื่นชอบผลงานของเขาเกี่ยวกับการนำเสนอเรื่องราวสายยั่ว คุณก็ไม่ควรที่จะพลาดในการเข้ามาติดตามรับชมผลงานที่ลงตัว Sexy […]