รีวิว ฮอมบาร์ เชียงใหม่ร้านดื่มวัยรุ่นดนตรีสด ที่ฮอตมากที่สุด

kinnaii

hombarnicekinnaii

ร้านฮอมบาร์ เป็นร้านอาหารกึ่งบาร์ เหมาะสำหรับการแฮงค์เอ้าท์ เอาใจทั้งสายนั่งฟังเพลงชิลล์ๆ และสายแดนซ์ ตัวร้านมี 2 ชั้น ค่อนขางกว้างขวาง สามารถเลือกนั่งได้ทั้งในหรือนอกร้านแล้วแต่ความต้องการของคุณลูกค้า ด้านในจะมีเวทีขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องเสียงสุดอลังการ  ทั้งยังมีดีเจเปิดเพลงแบบแดนซ์  การแสดงดนตนรีสดโดยเชิญนักร้องชื่อดังมาจัดคอนเสิร์ตเป็นประจำทุกเดือนเอาใจคุณลูกค้าอีกด้วย

 

kinnaiigoodhombar

บรรยากาศร้านฮอมบาร์ เชียงใหม่

ร้าน ฮอมบาร์ ตกแต่งด้วยสไตล์วินเทจ ตัวร้านจะมีลักษณะหลังคาสูงคล้ายโกดัง บรรยากาศดีไม่ร้อนอบอ้าว ราคาอาหารและเครื่องไม่แพง ส่วนใหญ่เป็นเมนูกับแกล้ม เหมาะสำหรับลูกค้าวัยรุ่นที่มานั่งแฮงค์เอ้าท์กัน ดนตรีสดค่อนข้างมีชื่อเสียงเพราะจ้างวงที่เล่นดีร้องเพราะมาแสดงทำให้เป็นที่ชื่นชอบ ที่จอดรถหาได้ง่าย อยู่ตรงข้ามกับไปรษณีย์คำเที่ยง รับรองว่ายังไงก็ไม่หลงแน่นอน

ความโดดเด่นในเมนูร้านฮอมบาร์ เชียงใหม่

mookinnaiihombar

เมนูเด็ด หมูมะนาว ฮอมบาร์

เมนูกับแกล้มสูตรเด็ดของทางร้าน รสชาติจัดจ้าน เป็นเมนูยอดฮิตที่แทบทุกคนจะต้องสั่ง เพราะราคาไม่แพงแถมยังรสชาติอร่อย เพียงจานละ 80 บาทเท่านั้น (1จาน สามารถทานได้ประมาณ 3-4 คน)

เมนูเด็ด ข้าวเกรียบทอดพริกเผา ฮอมบาร์

เป็นการดัดแปลงจากข้าวเกรียบทอดธรรมดาให้พิเศษขึ้น มีรสชาติแปลกใหม่แตกต่างจากที่หลายๆคนเคยรับประทาน เป็นเมนูทานเล่นง่ายๆ ที่มีรสชาติเฉพาะตัว  ราคาเพียงจานละ 60 บาทเท่านั้น (1จาน สามารถทานได้ประมาณ 3-4 คน)

goodfoodkinnaii

เมนูเด็ด แจ่วฮอม ฮอมบาร์

อีกหนึ่งเมนูเด็ดประจำร้าน สามารถเลือกรัประทานเนื้อสัตว์ได้ตามความต้องการ มีทั้ง หมู เนื้อ และทะเล จะมีรสชาติจัดจ้าน ค่อนข้าวเปรี้ยวด้วยมะขาม หม้อ(ไฟ)ละ 130 บาทเท่านั้น (1 หม้อ(ไฟ) สามารถทานได้ประมาณ 4-5 คน)

เมนูเด็ด Mixer ฮอมบาร์

Mixer ของที่นี่ราคาไม่แพง เป็นราคาสำหรับนักศึกษา เริ่มต้นเพียง 25 บาทเท่านั้น ราคาสูงสุดอยู่ที่ 50 บาท

yumpradookfukinnaii

 เมนูเด็ด เครื่องดื่ม ฮอมบาร์

เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ของทางร้านมีให้เลือกมากมายหลากหลายขนาน ทั้งเหล้า เบียร์ บักเก็ต และคอกเท็ล ดังนี้

1.เหล้า มีให้เลือกหลายยี่ห้อ ราคาแตกต่างกันไป ตั้งแต่ราคาต่ำสุดอยู่ที่ 150 บาท คือแสงโสม ขนาด 100 cl ไปจนถึงเหล้านอกที่มีราคาสูงสุดอยู่ที่ 1,650 บาท ต่อ 100 cl คือ ชีวาสรีเกิล

2.เบียร์ มีให้บริการทั้งเบียร์ไทยทั้งเบียร์นอก เช่น ลีโอ สิงห์ ไฮเนเก้น คาร์ลสเบิร์ก และอาชาฮี ราคาอยู่ที่ประมาณ  65-100 บาท/ขวด

3.บักเก็ต มีให้เลือกทั้งหมด 9 แบบ ได้แก่ เริงปอยสแต็ก สีดอ ร้อยรัก ลีโอนาโด้ ลีโอนาดี้ เลิฟยู นี๊ดยู แสงสว่างและแสงระวี ราคาตั้งแต่ 280 – 320 บาท/1 บักเก็ต

4.คอกเท็ล มีให้เลือกมากมายหลายแบบทั้งสูตรน้ำผลไม้หรือแบบช็อต ช็อตขึ้นชื่อของทางร้าน คือ Shark Attack Shot , Black Russian , Strawberry Frozen Zombie , Deep Blue Sea ซึ่งคอกเท็ลทั้งหมดของทางร้านจะมีราคาตั้งแต่ 60 – 170 บาท เท่านั้น

sushimihombarkinnaii

hombarfoodkinnaii

BBQfoodkinnaii

ฮอมบาร์ เชียงใหม่ นับเป็นสถานที่สังสรรค์และรวมกลุ่มกันที่นิยมที่สุดในเชียงใหม่ เพราะทั้งบรรยากาศ การจัดแสดงดนตรีสด การตกแต่งร้าน รวมไปถึงการบริการ ถือว่าค่อนข้างดี สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าที่มาเที่ยว ทั้งในเรื่องของราคาอาหารและเครื่องดื่มที่ไม่แพง สามารถสั่งมารับประทานได้เรื่อยๆ ทำให้เป็นที่ชื่นชอบของลูกค้า ลูกค้าส่วนใหญ่จึงเลือกฮอมบาร์ เป็นร้านโปรดไม่วายกลับมาเที่ยวอีกครั้งเสมอ

ข้อมูลพิกัดร้าน ฮอมบาร์ เชียงใหม่เจ๊โอว

ที่อยู่ : บ้านเลขที่ 1 ถนน ตลาดคำเที่ยง อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ รหัสไปรษณีย์ 50200

เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ : 091-0679807

ช่วงเวลา : เปิดบริการทุกวัน 17:00 – 24:00 น.

ราคา : 100-1,000 บาท

ที่จอดรถ : มี (ข้างทางและหน้าร้าน)

รับบัตรเครดิต : ไม่มี

 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Next Post

รีวิวร้าน ผัดไทยไฟทะลุ เมนูความอร่อยไม่ซ้ำแบบท้าให้ลอง

  คุณคงจะเคยชินกับร้านผัดไทยที่อยู่ตามริมถนนกันแล้ว แต่วันนี้เราจะพาไปดูร้าน ‘ผัดไทยไฟทะลุ’ ที่มีความแหวกแนวกว่าเพื่อน ไม่ว่าจะเป็นสไตล์การตกแต่งร้านสมัยใหม่ ผสมผสานความเป็นตะวันตกกับความเป็นไทยเข้าไว้ด้วยกัน แถมเมนูต่างๆ ก็เรียกว่าไม่ใช่ธรรมดาเลยเชียว การันตีความอร่อยด้วยสูตรของเชฟมิชลิน อร่อยเหมือนเชฟมาเอง ขอบอกว่าหากินไม่ได้ที่ไหนง่ายๆ ถ้าอยากรู้ว่าร้านนี้มีอะไรบ้าง ราคาเท่าไหร่ และพิกัดอยู่ตรงไหน […]
kinnaii-food-padthai