รีวิวร้านบุฟเฟ่ต์ Best Beef สายเนื้อวัว ย่างกินหอมละลายในปาก

kinnaii

Best Beef อีกหนึ่งแบรนด์ร้านปิ้งย่าง สายเนื้อที่ต้องบอกเลยว่า คนรักเนื้อ ต้องไปกินให้ได้ แถมกินกันบ่อยด้วย ถ้าหากไม่ไกลเท่าไร เค้ามีจุดกำเนิดของร้านได้น่าสนใจมาก จนถึงตอนนี้ก็กำลังขยายสาขามาเรื่อยๆ รับรองว่าการได้กินเนื้อร้านนี้จะให้คุณประทับใจอย่างมาก เพราะเกรดเนื้อมันดีแทบจะละลายในปาก แถมมีให้เลือกเยอะมากซะด้วย

ทำความรู้จักร้านเนื้อระดับเทพ

ที่มาของร้าน Best Beef ต้องย้อนกลับไปเมื่อปี พ.ศ. 2551 ในตอนนั้นเค้าต้องการจะทำร้านอาหารเนื้อ เพื่อส่งเสริมอาชีพเกษตรกรค้าขายวัวเนื้อโดยตรง นั่นทำให้เกิดเป็นร้านนี้ขึ้นมาโดยมีแนวคิดในการจะซื้อเนื้อจากฟาร์มเกษตรกร ปรากฏว่าได้รับสัญญาณตอบรับดีมากจากแฟนคลับคนรักเนื้อ นั่นทำให้ร้านขยายสาขาออกไป

ปัจจุบันมีห้าสาขาก็คือ สาขาสุขุมวิท สาขาศรีนครินทร์ สาขาบางแค สาขาเกษตรนวมินทร์ สาขามีนบุรี และ สาขาประชาชื่น โดยเค้าจะให้รูปแบบการบริการอาหารทั้งแบบบุฟเฟต์ และแบบ A La carte แถมยังมีบริการส่งเดลิเวอรี่ด้วย แนวคิดของร้านก็คือ ที่สุดของเนื้อดีต้องที่ best beef ก็คงจะเป็นตามนั้นจริง

ปัจจุบันร้านเปิดให้บริการทุกวัน

  • วันจันทร์ถึงศุกร์ ตั้งแต่เวลา 15.00-24.00 น.
  • วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.00-24.00 น.
  • ปิดรับลูกค้าเวลา 23.00 น. และปิดรับออเดอร์ร้านเวลา 23.30 น.

สำหรับเรื่องของราคาบุฟเฟต์ แบ่งออกเป็นสามราคาดังนี้

  • 299 บาท ไม่รวมเครื่องดื่ม
  • 369 รวมน้ำเปล่า น้ำอัดลม
  • 499 รวมน้ำเปล่า น้ำอัดลม และเบียร์

ซึ่งน่าจะถูกใจคนชอบกินมาก กินตอนเย็นพร้อมกับเนื้อชิล กับเบียร์น่าจะฟินมากทีเดียว บุฟเฟต์สามารถนั่งได้สองชั่วโมง นอกจากนั้นร้านยังมีความน่าสนใจตรงที่เรื่องของโปรโมชั่นที่จะมีการจัดเต็มตลอด แล้วเปลี่ยนกันทุกเดือน จะเป็นการนำเข้าเนื้อชนิดพิเศษที่หากินได้เฉพาะเดือนนั้น เพื่อให้ลูกได้รับประสบการณ์การกินที่ไม่เหมือนกันตลอดทั้งปี นี่แหละเอาใจสายเนื้อที่แท้ทรู

รีวิว BestBeef

ร้าน best beef ร้านนี้ เราว่าร้านชูจุดเด่นเรื่องเนื้อวัวไทยออกมาได้ดีมาก แต่ก็มีเนื้อวัวนอกให้เราทานกันด้วย เรียกว่าใครชอบทานเนื้อจัดไปเลยเต็มๆ จุกๆ แน่นๆ ขอรีวิวที่เนื้อไทยกันก่อน บอกเลยว่าคุณภาพเนื้อไทยเราก็ไม่แพ้ใครในโลกเหมือนกันนะ เมนูต้อสั่งเลยเนื้อเสือร้องไห้ระดับตำนานที่เราน่าจะเคยกินกันมาบ่อย คราวนี้มาแบบเนื้อสีสด มีชั้นไขมันแทรกพอดีตามสูตร เอาไปปิ้งย่างให้หอม ไขมันละลายรวมกับเนื้อกินแล้วหวานมัน ตามด้วยน้ำจิ้มเผ็ด นี่แหละของชอบเราเลยทีเดียว

แต่ถ้าใครชอบเนื้อล้วน เนื้อใบพาย กับ เนื้อลูกมะพร้าว ก็น่ากินมากเหมือนกัน สองจานนี้เหมือนกันตรงที่มีไขมันน้อยมาก ทำให้กินรสสัมผัสของเนื้อวัวได้อย่างเต็มที่ เต็มคำ จานนี้ก็น่ากิน เนื้อหนอก เนื้อที่จะมีส่วนไขมันเยอะหน่อย แต่ว่าพอปิ้งย่างแล้วไม่ได้ละลายจนเลี่ยน กำลังมันพอดี กินแล้วเหนียวสู้ฟันใช้ได้อยู่ อีกจานเป็นลิ้นเนื้อ เนื้อสีแดงสวยงามมีไขมันแทรกอยู่ไปทั่ว จานนี้ก็อร่อยมาก

สายหมูกันบ้าง เค้าก็มีเหมือนกัน เราแนะนำเป็นหมูหมักก่อนเลย เนื้อหมูล้วนที่หมักมาอย่างดี ด้วยสูตรพิเศษของทางร้านทำให้เวลาปิ้งออกมามันจะหอมยั่วน้ำลายมาก ตามมาด้วยหมูสไลด์ เนื้อหมูแน่นๆ เน้นๆ เนียนๆ มีไขมันอยู่บ้างทำให้น้ำไขมันละลายเวลาปิ้งจนสุก อันนี้กินได้แบบไม่เลี่ยน หรือใครจะจัดเบคอนต่อเลยก็ได้เหมือนกัน ส่วนตัวชอบลิ้นหมู ของที่นี่มากกว่า มันกรุบกริบดี แต่ถ้าใครอยากกินอะไรที่แปลกออกไปแนะนำเป็ดหมักที่ทำออกมาดีไม่คาว ไม่เหม็น ไม่ขมเลยสักนิดเดียว ใครอยากเพิ่มความอิ่ม จัดข้าวกระเทียมร้อนๆ มาสักถ้วยอิ่มยาว หรือใครอยากลองเมนูข้าวหน้าเนื้อ ที่ให้กันมาแบบทะลักก็โอเคอยู่นะ สมแล้วที่เป็นร้าน best beef น่ากินทุกเมนู

แผนที่ร้านสาขามีนบุรี

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Next Post

รีวิวร้าน Bakesjourney เบเกอรี่แสนอร่อย คาเฟ่ดี บรรยากาศร้านนั่งได้ทั้งวัน

วันหยุดเสาร์-อาทิตย์แบบนี้ หากไม่รู้ไปไหน อยากเชิญชวนทุกท่านมาเติมความหวานกันให้ชุ่มฉ่ำหัวใจกับ Bakesjourney คาเฟ่เล็กๆ สไตล์วินเทจ ร้านเบเกอรี่ลับๆ ที่ยกทัพสารพัดของหวานมาแบบจัดเต็ม พร้อมเสิร์ฟความอร่อยกลมกล่อมให้ชาวกรุงได้อิ่มอกอิ่มท้องกันถ้วนหน้า ท่ามกลางบรรยากาศที่แสนอบอุ่นเป็นกันเอง ชิลล์ๆ กลิ่นอายความโฮมมี่ฟิลเพื่อนบ้านมาเต็ม เอาเป็นว่าหนุ่มสาวท่านใดเริ่มมีใจให้กับคาเฟ่ย่านคลองสานแห่งนี้ ก็อย่ารอช้า ตามไปเช็คอิน […]