รีวิว ร้านบักนัท อาหารอีสานสะท้านเมืองกรุง เด็ดทุกเมนู ย่านนวมินทร์

kinnaii

Bucknut-Restaurant-review

ร้านอาหารไทย อีสานรสชาติจัดหนักจัดเต็มน่าลิ้มลอง ราคาคุ้มค่าในย่านนวมินทร์ก็ต้องยกให้ ร้านบักนัท เป็นที่สุดของความแซ่บ และความถูกเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้ยังมีเมนูมากมายหลายรายการไม่ว่าจะเป็น ยำแซ่บ จิ้มจุ่ม ส้มตำ ยำสารพัด พร้อมกับเมนูปิ้งย่างอีกหลายอย่าง รวมไปถึงลาบน้ำตก และอีกหลายสิบเมนูไว้ให้ลูกค้า ได้เลือกรับประทานกันอย่างจุใจอิ่มหนำสำราญถ้วนหน้ากันทุกคน ไม่ว่าจะเด็กผู้ใหญ่วัยรุ่นวัยทำงานเรียกได้ว่าที่นี่เป็นศูนย์รวมของลูกค้าทุกกลุ่มจริงๆ ที่สำคัญเมนูก็มีให้เลือกสรรอย่างจุใจ ไม่ว่าจะชอบรสชาติแบบไหนอาหารที่นี่ก็ตอบโจทย์ทุกคนทั้งนั้น ถ้าใครพาเด็กๆ มาทานก็ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีเมนูสำหรับเด็ก เพราะมีทั้งต้ม ผัด แกง ทอดรสชาติสั่งได้ดั่งใจเด็กทานได้ ผู้ใหญ่ทานดีแน่นอน จึงไม่แปลกใจเลยที่ร้านอาหารไทย อีสานแห่งนี้จะถูกอกถูกใจใครต่อหลายคน จนที่ร้านมีลูกค้าขาประจำมากมาย และชื่อก็ฮิตติดหูผู้คนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เรียกว่าคุณภาพคับแก้วจริงๆ

บรรยากาศภายในร้านบักนัท

Bucknut-Restaurant-Food

Bucknut-Restaurant-menu

Bucknut-Restaurant-Emo

ภายในร้านมีโต๊ะ และเก้าอี้ที่เพียงพอต่อจำนวนลูกค้า ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีที่นั่ง แถมที่นี่ยังอากาศถ่ายเทสะดวกเย็นสบายแน่นอน ส่วนการตกแต่งร้านก็เป็นการตกแต่งอย่างเรียบง่ายแต่ทันสมัย เหมาะกับลูกค้าทุกเพศ ทุกวัย ให้บรรยากาศอบอุ่น ง่ายๆ สบายๆ เป็นกันเองรับรองว่าใครแวะมาที่ ร้านบักนัท ก็เหมือนได้มาทานข้าวที่บ้านญาติสนิทมิตรสหายของคุณนั่นเอง

ความโดดเด่นในเมนูสุดเด็ดร้านบักนัท

เมนูยำรสเด็ด จัดจ้าน

Bucknut-Restaurant-Yum

ยำหมึกบักนัดที่ทุกคนต้องลองชิมให้ได้ เพราะปรุงด้วยสูตรลับตำรับเด็ดของทางร้าน ราคาอยู่ที่ 80 บาท

ยำหมูเฮิร์บที่ใช้หมูสดผสมคลุกเคล้ากับเครื่องปรุงจนได้รสลงตัว ถึงพริกถึงขิงอร่อยเหาะจนต้องร้องว้าว ราคาอยู่ที่ 80 บาท

ยำเห็ดถอบ หรือเห็ดเผาะถือว่าเป็นเมนูที่ห้ามพลาดอีกหนึ่งอย่างเลยก็ว่าได้ เพราะรสหวานๆ ฉ่ำน้ำเคี้ยวดังกรุบๆ ของเห็ดเผาะพอนำ มาคลุกเคล้ากับน้ำยำสูตรพิเศษของร้านบักนัทก็ทำให้ได้รสชาติที่ลงตัว จัดจ้านแซ่บเวอร์ไปตามระเบียบ โดยราคาอยู่ที่ 100 บาท

สารพัดจิ้มจุ่ม

ใครที่มาเป็นก๊วนทาง ร้านบักนัท ก็มีจิ้มจุ่มพร้อมเสิร์ฟไว้คอยต้อนรับ ที่นี่มีทั้งจิ้มจุ่มเนื้อ ปลา หมู ทะเล หรือใครชอบแบบจัดเต็มก็สามารถสั่งจิ้มจุ่มรวมได้ แถมยังมีน้ำจิ้มสูตรเด็ดมากแซ่บนัวยั่วน้ำลายใครทานแล้วรับลองว่าชุดเดรยวไม่เคยพอแน่นอน ราคาอยู่ที่ 139 – 350 บาทเยียวยาทุกความหิว

Bucknut-Restaurant-Tom-Zap

เมนูต้ม ตุ๋น แกง ต้มแซ่บกระดูกอ่อน ที่รสชาติเปรี้ยว เผ็ด รสนัวกลมกล่อมเป็นที่สุด รับรองความความแซ่บจนหยดสุดท้าย ราคาอยู่ที่ 70 บาท แกงเห็ดเผาะไข่มดแดง ต้องบอกก้อนว่าความกรุบๆ กรอบ ของเห็ด เพราะและไข่มดแดงเมื่อผสม ประสานกัน กับเครื่องแกงสูตรเด็ดของทางร้านแล้วก็ทำให้ได้รสชาติกลมกล่อมมาก ราคา 120 บาท

เมนูย่างๆ ทอดๆ

Bucknut-Restaurant-kai-tod

เมนูที่แนะนำคือ ไก่เฮิร์บ เห็ดเฮิร์บ หมูยอเฮิร์บ รับรองความอร่อย และรสสัมผัสที่แปลกแหวกแนวแต่ลงตัวเด็กหรือผู้ใหญ่ก็ทานได้เช่นกัน ราคาอยู่ที่ 70 – 80 บาท

เมนูกุ้งฟู กุ้งฝอยคั่วเกลือ กุ้งคั่วพริกเกลือ ทั้งหมดที่กล่าวมาทำจากกุ้งฝอยสดๆ ถือได้ว่าลงตัวสุดๆ ราคาอยู่ที่ 80-100 บาท

Bucknut-Restaurant-Zaps

ข้อมูลและพิกัดร้านบักนัท

ที่อยู่ : ถนน นวมินทร์ 68, กรุงเทพมหานคร ร้านอยู่ถนนประเสริฐมนูกิจ ใกล้กับถนนนวมินทร์

เบอร์โทร : 092 8696 998

ช่วงเวลา : เปิดทุกวันเวลา 12.00 – 23.00 น.

รับจัดงานเลี้ยงนอกสถานที่

รับเฉพาะเงินสด

มีที่จอดรถ

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Next Post

รีวิว ชาบูพุงกาง ชัยภูมิ199 บาท ได้ทั้ง เนื้อ ซูชี หมู ทะเล

ยุคหนึ่งเมืองไทยเรามีร้านหมูกระทะผุดขึ้นเป็นดอกเห็ดทั้งในกรุงเทพ หัวเมืองใหญ่ตามต่างจังหวัด หรือแม้แต่ตัวจังหวัดเองก็ยังมีการแข่งขันกันสูงมาก แต่เดี๋ยวนี้หมูกระทะอาจจะลดหายลงไปตามกาลเวลา กระแสที่แซงขึ้นมาแทนที่ก็คือ ร้านชาบู ที่เดี๋ยวนี้อาจจะไม่เปรี้ยงเท่าตอนหมูกระทะพีคๆ แต่ก็มีเยอะเหมือนกัน ในต่างจังหวัดเองก็มีร้านชาบูน่าไปกินหลายร้านเลย เหมือนกับร้านนี้ที่ชัยภูมิ ชื่อว่า ชาบูพุงกาง ชัยภูมิ คำว่า ชาบูพุงกางนั้น […]
Shabu-Pungkang-Chaiyaphum