รีวิว Gyu-ya บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง อาหารหลากหลาย น้ำจิ้มรสเด็ด

kinnaii

Gyo-ya อีกหนึ่งแบรนด์ที่สายเนื้อ สายแข็ง สายกิน ต่างไปกินมาแล้วก็บอกว่า อิ่ม แบบจุกๆ ในราคาที่ไม่ได้แพงเลย หากเทียบกับปริมาณ และคุณภาพของเนื้อที่กินเข้าไปก็คือร้านในแบรนด์ ร้านนี้บอกได้เลยว่าเด็ดมาก งานดีทีเดียว ใครยังไม่เคยไปก็ไม่เป็นไร เดี๋ยวเราจะมารีวิว พร้อมป้ายยาให้ทุกคนได้ไปลองกินกันดูได้ ร้าน Gyu-ya เป็นร้านที่เกิดขึ้นภายใต้แนวคิดการกินเนื้ออย่างมีความสุข หลายคนที่ไปกินเนื้อร้านนี้ต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า มูฟออน จากรสชาติของเนื้อร้านนี้ไม่ได้เลย มันประทับใจคนกินอย่างมากจริงๆ

ร้านเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00-22.00 น. สาขาของร้านมีทั้งหมดสามแห่งด้วยกันคือ สาขาศรีนครินทร์ ชั้น จี ห้างพาราไดซ์ สาขาพระรามสาม ตั้งอยู่ที่ ชั้นสอง ห้างทรี ออน ทรี สาขารัชาด ชั้นสี่ ห้างเดอะสตรีทถนนรัชดา ใครสนใจก็ตามไปได้เลยรับรองว่าคุ้มค่า

เรามารีวิวอาหารกันสักหน่อยดีกว่า ราคาบุฟเฟต์ จะมีราคาเดียว 699 บาท จ่ายจริงประมาณ  700 นิดๆ ขอเอาใจสายเนื้อกันหน่อย ราคาระดับนี้ ได้เนื้อวากิวมากินด้วยนะ บอกเลยว่าลายเนื้อสวยมาก สีแดงไล่ระดับสีอย่างดี ตัดกับสีขาวชั้นไขมันอย่างสวย โรยเกลือนิดเดียวแล้วขึ้นเตาปิ้งย่าง สุกนิดหน่อยกินเข้าปากบอกเลยว่าแค่นี้ก็อร่อยแบบไม่ต้องการอะไรเพิ่ม

นอกจากนั้นยังมีอีกหลายจาน เนื้อใบพาย ทำได้ดีตามมาตรฐาน เนื้อสันนอกที่มีชั้นในกับชั้นไขมันแยกกันชัดเจน สวยงามมากพอปิ้งให้สุกก็พอดีไม่เละกินไป ลิ้นวัวเป็นอีกหนึ่งจานของสายเนื้อที่ไปลองแล้วเราบอกเลยว่าดีงาม เนื้อที่มันกรุบกริบหน่อย สู้ฟันเคี้ยวอร่อย ราดด้วยน้ำจิ้มของทางร้านคือที่สุดจริง

สายไม่กินเนื้อก็ฟินกับร้านนี้ได้หมือนกัน เราแนะนำเป็นเนื้อหมูดำคุโรบุตะ บอกเลยว่าเนื้อละมุนลิ้นมาก เนื้อสีสวย เอามาย่างให้สุกติดเกรียมนิดหน่อย อันนี้พอเข้าไปต้องหลับตาพริ้มฟินถึงสวรรค์อีกหนึ่งรายการ แต่ถ้าใครไม่อยากกินมันหมด เนื้อสันในก็ตอบโจทย์เหมือนกัน เนื้อแดงล้วนแบบไม่มีไขมันเลย กินได้ยาวๆ ไม่อ้วน แต่ที่ชอบคงเป็นหมูบวกกับซอสสูตรต่างๆของทางร้าน ไม่ว่าจะเป็น หมูบูลโกกิ , หมูหมักซอสญี่ปุ่น , หมูหมักซอสมิโซะ บอกเลยว่าจัดมาให้หมด แล้วเราจะเห็นความอร่อย และรสชาติติดปลายลิ้นที่แตกต่างกัน

สำคัญตรงที่ย่างสุกแล้วกินได้เลยไม่ต้องราดน้ำจิ้มอีกอร่อยในตัวอยู่แล้ว หรือใครชอบอะไรมันๆ กินมันๆ ต้องเบคอนรมควัน ที่เป็นเบคอนจริงไม่ใช่หมูสามชั้นงานดีอีกหนึ่งจาน

นอกจากนั้น ไก่ของเค้าก็มีนะ แนะนำเป็นสูตรไก่เทอริยากิ หอมซอสเทอริยากิมาก กลิ่นนี้แตะจมูกเลยยิ่งตอนสุกซอสยิ่งหอมแตะจมูกกว่าเดิม หรือจะเป็น อกเป็ดรมควัน ที่ทำมาดีมากไม่คาว ไม่เหม็น ไม่มีกลิ่นอะไรเลยกินได้หมดเกลี้ยง

สายซีฟู้ดก็ไม่ต้องเสียใจไป ทีเด็ดของเค้า กุ้งแม่น้ำที่มันไข่เยิ้มมาก เรียกว่าเป็นกุ้งแม่น้ำตัวโตที่สุก น่ากิน ตอนทำขึ้นมาจากเตาปิ้งเยิ้ม หอม เป็นอะไรที่ยั่วน้ำลายมากตักกินไปเลยเต็มคำแบบไม่ต้องกั๊ก หรือจะเป็นหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ที่ต้องกินคู่กับชีสด้วยนะ ทั้งเยิ้มทั้งมัน อร่อย หอยเนื้ออวบแน่น ส่วนของทานเล่นจะเป็นกลุ่มซูชิ ที่บอกเลยว่าพอได้ แต่ทีเด็ดเรามองว่า แซลมอนซาชิมิ คือคำตอบสุดท้ายเท่านั้น แซลมอนที่เนื้ออวบเนียน สีส้ม ริ้วรอยสวยงาม กินแล้วลื่นลงคอแบบไม่ทันได้เคี้ยวทีเดียว บอกเลยว่าเด็ดมากปิดท้ายด้วยไอศครีม ทั่วไป พอได้หวานปิดมื้อนี้ อร่อยคุ้มค่ามาก

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Next Post

รีวิวร้านบุฟเฟ่ต์ โคขุนคุณทอง โพนยางคำ ปิ่งย่าง ชาบู อร่อยย่านนวลจันทร์

โคขุนคุณทอง โพนยางคำ ตลาดเนื้อร้านอาหารบุฟเฟต์ปิ้งย่างเนื้อ ร้านนี้เค้าดีจริง รสชาติอาหารถูกปากคนไทยอย่างมาก สำหรับคอสายเนื้อวัว แถมราคายังเข้าถึงได้ง่าย  ที่ชื่นชอบรักในการกินเนื้อวัว ที่นี่นับว่าคุ้มค่า แถมร้านบรรยากาศก็ดี มีที่จอดรถกว้าง แล้วกำลังเป็นร้านอาหารที่โด่งดังบนโลกออนไลน์อีกด้วยในเวลานี้ ข้อมูลของร้าน โคขุนคุณทอง โคขุนคุณทอง […]