รีวิว น่านสเต็กเฮาส์ วิวสวยอาหารฝรั่งราคาไม่ถูก บรรยากาศรอบข้างดีเยี่ยม

kinnaii

verygoodkinnaiipicture

verygoodkinnaii

nicepicturekiannaii

เป็นร้านที่ไม่ค่อยมีรายละเอียดซักเท่าไหร่ รู้จักร้านนี้จากการบอกแนะนำของเพื่อนคนหนึ่ง ซึ่งได้มีโอกาสไปทานที่ร้านแล้วประทับใจกับอาหารมาก ร้านอาหารแห่งนี้เป็นเมนูแบบโฮมเมดทั้งหมด จุดเด่นของร้านคือราคาที่ไม่แพงเลย โดยเฉพาะเมนูสเต็กต่างๆ ที่คิดว่าน่าจะราคาประมาณกับร้านอื่นๆ แถมยังมีปริมาณคุ้มเกินราคาอีกด้วย ถ้าอยากรู้ว่าร้านนี้เป็นอย่างไร มีเมนูอะไรบ้างตามไปดูกันเลยดีกว่าครับ

nicenaturalkinnaiiimage

บรรยากาศภายในร้าน

ข้อดีของร้านน่านสเต็กเฮาส์ คือการได้มานั่งด้านในแล้วรู้สึกเหมือนอยู่ในบ้าน เพราะมีบรรยากาศเป็นกันเองมาก ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งแบบเรียบง่าย กับบริการที่น่าประทับใจ ทำให้นั่งสั่งอาหารได้อย่างสบายใจ นอกจากนี้ด้านนอกยังติดริมน้ำด้วย ถือว่าเป็นทำเลดีมากเลยทีเดียว ส่วนใครอยากนั่งด้านนอกก็เชิญเลย มีโต๊ะวางให้บริการเรียบร้อย แต่ถ้าตกกลางคืนไม่แนะนำเพราะยุงเยอะมากในช่วงกลางคืน ให้เข้าไปนั่งในร้านมีทีวีให้ดูจะดีกว่า

kinnaiigoodnice

เมนูอาหารแนะนำ

สเต็กหมูราคาคุ้มค่า

สเต็กหมูสันในมีความชุ่มไปด้วยเครื่องหมัก และไม่เหนี่ยวเลย เสิร์ฟพร้อมกับมันบดที่ท่านคู่กันได้อย่างลงตัว ในขณะที่แถมสลัดผักมาอีกในจานแยกต่างหาก และไม่ใช่จานเล็กๆ เลยด้วย บอกเลยว่าเมนูนี้สำหรับคนทั่วไปมันเกิดคุ้มจริงๆ ในราคาประมาณ 200 กว่าบาท

kinnaiipizzagood

พิซซาโฮมเมดเป็ปเปอร์โรนี

ร้านน่านสเต็กเฮาส์เป็นยังมีเมนูพิซซ่าโฮมเมดที่ทำกันแบบสดๆ โดยเฉพาะพิซซ่าเป็ปเปอร์โรนีที่อัดแน่นไปด้วยเครื่องกันแบบจุใจ ตอนแรกคิดว่าจะต้องเป็นอันไม่ใหญ่มากแน่ๆ จนกระทั่งยกมาเสิร์ฟก็ต้องตะลึงกับไซส์ของพิซซ่า กับขนาดเริ่มต้นที่ใหญ่เกินราคา ถ้าเป็นพิซซ่าไซส์ใหญ่คงจะกินกันไม่หมด ซึ่งทางร้านก็มีให้เลือกตั้งแต่ขนาด 6นิ้ว เริ่มต้นที่ 75 บาท ขนาด 10 นิ้วเริ่มต้นที่ 100 บาท และขนาด 16 นิ้ว เริ่มต้นที่ 200 บาท มีให้เลือกหลายหน้าจนตาลาย แต่หน้ายอดนิยมที่สุดคือเป็ปเปอร์โรนี

kinnaiigoodnansteak

ชีสเบอร์เกอร์เนื้อออสเตรีย

ใครบอกว่ามีแค่เสต็กกับพิซซ่า เพราะยังมีเมนูเบอร์เกอร์อีกด้วย เมนูนี้พิเศษตรงที่ใช้วัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศ แต่มีราคาเพียง 180 บาทเท่านั้น ไม่รู้ว่าขายไปได้ยังไง กับเนื้อที่มาเป็นก้อนๆ เอาไปกริวบนเตาจนหอมกลิ่นเนื้อ จากนั้นประกบด้วยขนมปังตามด้วยเบคอนและผัก เสิร์ฟพร้อมกับเฟร้นฟาย

goodkinnaiisteak

เมนูอื่นๆที่น่าสนใจ

นอกเหนือจากบรรดาอาหารจานหลักแล้ว ของหวานของทางร้านก็ไม่น้อยหน้าเลย ไม่ว่าจะเป็นไอศรีมที่มีให้เลือกหลายอย่าง เช่น ไอศกรีมเค้ก กล้วย หรือ แครนเบอร์รี่ เริ่มต้น 45 บาท แพนเค้กใส่ไอศศรีมและแยม 60 บาท หรือ ชีสชุปแป้งทอด ราคา 250 บาท สามารถทานได้ประมาณ 2 – 4 คน รวมไปถึงบรรดาเมนูสลัดผักต่างๆ เช่น สลัดผัก 60 บาท สลัดไข่ 80 บาท สลัดไก่ สลัดแฮม สลัดฮอดดอก สลัดทูน่า 100 บาท สลัดกรีก 120 บาท และซีซาร์สลัด 130 บาท

สรุปแล้วไม่ผิดหวังเลยจริงๆ ที่เดินทางเข้ามาลองทานอาหารที่ร้านน่านสเต็กเฮาส์ หากใครกำลังมองหาร้านสเต็กราคาถูกๆ อาหารอร่อย ถ้าผ่านมาแถวน่านก็อย่าลืมแวะมาลองทานได้ที่ร้าน แม้จะเป็นร้านเล็กๆ แต่คุณภาพในการบริการคับแก้วสุดๆ เห็นแบบนี้ก็ต้องช่วยกันอุดหนุนแล้ว

ข้อมูลและพิกัดน่านสเต็กเฮาส์

ที่อยู่ : ถนน มะโน น่าน (เข้าซอยข้างสุริยาการ์เด้น สุดซอยเลี้ยวขวา)

เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ : 081-982-8500

ช่วงเวลา : เปิดให้บริการ 11.00 – 21.30 น.

ราคา : 100 –250 บาท

ที่จอดรถ : มีที่จอดรถของร้าน

รับบัตรเครดิต : ไม่รับบัตรเครดิต

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Next Post

รีวิวแพไฮคลาส บรรยากาศดี อาหารเมนูทุกอย่างอร่อย พักผ่อนสบายใจ

มาถึงลำปางอยากกินอยากเที่ยวในที่เดียวกัน ลองมาสัมผัสกับประสบการณ์ทานอาหารบนแพกันที่ ‘แพไฮคลาส’ ที่ทางจังหวัดลำปางได้เลือกให้เป็น ‘The Best of Lampang’ สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำ ซึ่งเราจะได้สัมผัสกับบรรยากาศดีๆ ระหว่างลอยแพไปกลางน้ำ พร้อมกับทานอาหารอร่อยๆ ไปพร้อมกัน โอกาสดีแบบนี้หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว โดยเมนูแนะนำของที่แพก็จัดเต็มสุดๆ […]