รีวิว ร้านมังกรบุฟเฟต์ซีฟู้ด ทะเลปูตัวใหญ่กุ้งตัวเป้ง อร่อยจนพุงแตก

kinnaii

mangkorn seafoodfront

ร้านบุฟเฟต์ จัดว่าเป็นร้านที่มีการแข่งขันสูงมากอย่างหนึ่ง ต้นทุนการทำร้านก็สูงด้วย หากคนไม่เข้าร้านก็แย่ ทำให้แต่ละร้านจะเลือกกลยุทธ์แตกต่างกันไปเพื่อจูงใจคนให้เข้ามาใช้บริการกันเยอะ ร้านบุฟเฟต์เราอาจจะเคยกินหมูกระทะ, ข้าวแกง, ก๋วยเตี๋ยว ฯลฯ เดี๋ยวนี้วงการบุฟเฟต์เรามาไกลถึงการนำอาหารทะเลมาเป็นบุฟเฟต์กันถึงกลางเมืองกรุงเทพแล้ว เชื่อหรือไม่ ไปดูกัน

mangkorn seafoodgood

allseafood

ร้านมังกรบุฟเฟต์ซีฟู้ด

สำหรับร้านบุฟเฟต์ ซีฟู้ดแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมืองอีกจุดหนึ่งของกรุงเทพก็ว่าได้ นั่นก็คือร้านมังกรบุฟเฟต์ ซีฟู้ด พิกัด อยู่ที่ซอยประชาสงเคราะห์ 21 เราเข้าไปในซอย(ต้นซอย) จนถึงสุดท้ายแล้วเจอเลย หรือ ถ้าใครมาจากถนนประชาสงเคราะห์ (ท้ายซอยประชาสงเคราะห์ 21) ไม่ต้องเลี้ยวอะไรเลย อยู่ทางซ้ายมือเจอเลย ร้านนี้บอกเลยว่าคนเยอะมาก ไปทีไรคนเต็มตลอด หากจะไปกินตอนเย็นเราขอแนะนำว่าให้รีบออกไปตั้งแต่ 18.00 น.เลยจะดีกว่าจะได้ไม่ต้องรอโต๊ะรอคิว

crabimage

mangkorninside

บุฟเฟต์ทะเลกลางเมือง

หากเราจะกินอาหารทะเลกลางเมืองกรุงเทพแบบนี้บอกเลยว่าไม่ยากเท่าไร แต่หากจะกินแบบเยอะกว่าปกติ กินแบบบุฟเฟต์ กินแบบไม่อั้น กินเต็มที่อันนี้หายากหน่อย เพราะต้องลงทุนสูง แต่ร้านมังกรบุฟเฟต์ซีฟู้ดจัดให้แบบไม่มีกั๊กเลย ไม่ว่าจะเป็นการกินปิ้งย่างบุฟเฟต์ อาหารทะเลแบบไม่จำกัดเวลา เอาแค่นี้เราได้ยินก็หูผึ่งแล้ว กินได้เต็มที่แบบไม่จำกัดเวลานี่เจ้าของร้านใจถึงจริง ไปดูไลน์อาหารกันบ้าง เค้าเตรียมไว้ให้เราหมดเลย ไม่ว่าจะเป็น กุ้ง หอย ปู ปลา เค้าคัดมาแบบเต็มๆเน้นๆ เนื้อๆ เลย อีกอย่างพอของใกล้หมดทีมงานของเค้าก็จะมาเติมตลอดเวลา ไม่ต้องกลัวของหมด บางอย่างบอกเลยว่าหากินยากมากนะ อย่างไรก็ตามต้องยอมรับว่าของบางอย่างไม่ได้สดเท่าไร แต่ก็พอเข้าใจได้ว่า บางอย่างมันก็หายากแล้วก็ต้องใช้เวลา ข้อนี้ให้อภัยกันได้ อีกเรื่องร้านนี้เค้ามีบริการน้ำจิ้มซีฟู้ดให้เราไปตักเองอยู่แล้ว บอกเลยว่าน้ำจิ้มซีฟู้ดของเค้านี่รสชาติแซ่บเวอร์มาก ยิ่งกินคู่กับซีฟู้ดที่เราปิ้งย่างไปเป็นอะไรที่เข้ากันแบบสุดๆ เลย รสชาตินี้แบบว่าเหมือนเราไปกินอาหารอยู่ที่ริมทะเลร้านดังเลยก็ว่าได้อ่ะ

mangkorn seafoodpicture

ที่จอดรถน้อยไปหน่อย

อีกหนึ่งสาเหตุที่เราแนะนำว่าควรไปร้านนี้ตั้งแต่เย็นสัก 18.00น. เพราะว่าที่จอดรถร้านนี้น้อยไปหน่อย บางครั้งไปแล้วต้องหาที่จอดรถริมถนนทางเดิน ทำให้ลำบากเวลาจอด อีกเรื่องที่ต้องเข้าใจไว้ก่อน ร้านมีพื้นที่บริเวณเยอะมาก โต๊ะก็เยอะ รองรับนักกินได้เยอะ แต่ร้านค่อนข้างจะร้อนและอบอ้าวสักหน่อย ระบายอากาศไม่ค่อยดี น่าจะมาจากการที่แต่ละโต๊ะก็มีเตาปิ้งย่างของตัวเอง ทำให้มีความร้อนสะสมอยู่รวมกันมาก ไปกินอาจจะทำให้รู้สึกร้อนหน้า วูบวาบได้ แนะนำว่าควรเลือกโต๊ะที่นั่งที่ริมหน่อย แม้จะเดินไกลแต่จะไม่ร้อนเท่าไร กินได้นานและแฮปปี้กว่าเดิมเยอะ

shellkinnaii

shellpicture

ไปแล้วหยิบอะไรดี

นอกจากซีฟู้ดสดๆ ที่มีให้เราเลือกแบบละลานตาแล้ว เค้ายังมีเมนูของกินให้เราเลือกตั้งอีกด้วยเมนูห้ามพลาดก็จะมีปูดอง กั้งดอง ข้าวผัดสับปะรด บาบีคิว เบคอนพันเห็ด ปูอัด ส่วนของสดที่ไปแล้วต้องกินก็จะมีไข่ปลาหมึก แซลมอน หอยนางรม หอยเชลล์ เอาแค่นี้แหละที่เหลือไปดูหน้างานเอา อย่าพลาดล่ะ อ้ออีกอย่างร้านนี้คนจีนเยอะมาก ยังไงก็อย่าตกใจก็แล้วกัน

mangkornpicture

ข้อมูลของ ร้านมังกรบุฟเฟต์ซีฟู้ด

พิกัด : เลขที่ 1394 ตรงข้าม ซ.ประชาสงเคราะห์ 21 แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพ 10400

หมายเลขโทรศัพท์ 083 096 6379

เวลาเปิดร้านทำการ 16.00-02.00 น.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Next Post

4 แม่ค้าแซ่บ ข้าวแกง แปดริ้ว อร่อยเด็ดทุกเมนู ราคาไม่แพง

อาหารที่ถูกใจหรือจะสู้อาหารตาที่ถูกใจอยากของแนะนำร้านข้าวแกง ที่อยากให้ไปลองชิมรับรองว่าต้องถูกอกถูกใจบรรดาหนุ่มๆ ไม่มากก็น้อยแถมกำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก ข้าวแกง แปดริ้ว ด้วยรสชาติอาหารเมนูให้เลือกกินได้หลายอย่าง แถมยังมี 4 สาวแม่ค้าสุดแซ่บยืนรอคอยต้อนรับลูกค้าอยู่ในร้าน แถมแต่ละคนนี่สวยระดับแบบนางแบบพริตตี้เลย เรียกได้ว่ากินดูแม่ค้าไปโคตรเพลิน โดยสำหรับร้าน ข้าวแกงแปดริ้ว ถือมีข้าวแกงรสชาติที่ถูกปาก มีเมนูให้เลือกเยอะแยะ […]
khaokaeng-paet-rio-Profile