รีวิวร้านบุฟเฟ่ต์ โคขุนคุณทอง โพนยางคำ ปิ่งย่าง ชาบู อร่อยย่านนวลจันทร์

kinnaii

โคขุนคุณทอง โพนยางคำ ตลาดเนื้อร้านอาหารบุฟเฟต์ปิ้งย่างเนื้อ ร้านนี้เค้าดีจริง รสชาติอาหารถูกปากคนไทยอย่างมาก สำหรับคอสายเนื้อวัว แถมราคายังเข้าถึงได้ง่าย  ที่ชื่นชอบรักในการกินเนื้อวัว ที่นี่นับว่าคุ้มค่า แถมร้านบรรยากาศก็ดี มีที่จอดรถกว้าง แล้วกำลังเป็นร้านอาหารที่โด่งดังบนโลกออนไลน์อีกด้วยในเวลานี้

ข้อมูลของร้าน โคขุนคุณทอง

โคขุนคุณทอง ร้านนี้ตั้งอยู่ในซอยนวลจันทร์ 21 เราสามารถไปทานกันได้ แนะนำว่าจองโต๊ะก่อนได้เลยร้านนี้คนเยอะมาก ยิ่งคืนวันศุกร์ เสาร์ บอกเลยว่าถ้าไม่จองโต๊ะอาจจะต้องเผื่อใจไว้บ้าง จากที่ไปดูในเฟส ทางร้านเปิดให้บริการเฉพาะอาหารเป็นจานเท่านั้น ยังงดเรื่องของบุฟเฟต์อยู่ จากสถานการณ์ของพนักงานที่ยังไม่พร้อม แต่เราก็สามารถไปทานได้เหมือนเดิม เอาเป็นว่า ใครที่อยากทานบุฟเฟต์ ต้องลองสอบถามกับทางร้านก่อนว่าเปิดให้บริการหรือเปล่า แต่บุฟเฟต์ของเค้าราคา 365 บาท ไม่รวมเครื่องดื่ม ตอนนั้นมันดีจริง บอกเลยว่าคุ้มค่ามาก

เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 น.

รีวิว

เล่าเรื่องราวของร้านไปแล้ว มารีวิวของกินกันบ้าง ต้องบอกเลยว่า ร้าน โคขุนคุณทอง โพนยางคำ จะเป็นปิ้งย่าง สไตล์กระทะร้อนที่เอาเนื้อวัวสดลงไปทำให้สุกบอกเลยว่ามันเด็ดมากจริง ใครชอบแบบน้ำจะไปสายจิ้มจุ่มก็ได้อีกรสชาติหนึ่ง เมนูแรกที่ไม่ควรพลาดสำหรับที่นี้ต้องเป็น เนื้อเสือร้องไห้ ที่เนื้อและมันสัดส่วนพอดีกันมาก ยิ่งเอาไปปิ้งให้เกือบสุกกินคู่กับน้ำจิ้มแจ่วนะ มันเป็นอะไรที่เด็ดมากจริง เนื้อเสือร้องไห้ สั่งมาสองจานหมดอย่างเร็ว ตามมาด้วย เนื้อน่องลาย และ เนื้อลูกมะพร้าว ที่ทำได้ตามมาตรฐานเนื้อวัวไทย กินได้เลย เนื้อมีความสด และตัวเนื้อแทบไม่มีไขมันเหมาะสำหรับคนที่ชอบกินเนื้อ แบบไม่มีไขมัน เอาให้สุกแล้วราดน้ำจิ้ม ได้ความฉ่ำของเนื้อแบบเต็มคำทีเดียว

 

ใครที่ชอบกินหมู ก็มีทางเลือกให้เหมือนกัน จะมีหมูสามชั้นอันนี้มันเยิ้มไปหน่อย ใครไม่ชอบมันอาจจะบอกว่าเลี่ยน แนะนำว่าให้สั่งทีเด็ดของร้านสายหมูอย่าง คอหมูย่าง ใครไปกินร้านไหนแล้วสั่งมากินไม่อร่อย บอกเลยว่า ร้านนี้จัดให้หนำใจได้เลย เนื้อคอหมูของจริงมีไขมันตามส่วน พอย่างให้สุกนะ ตามด้วยน้ำจิ้มแจ่ว บอกเลยว่าอันนี้ก็เด็ดมาก

ยิ่งได้เครื่องดื่มตามด้วยนะ สวรรค์อยู่ตรงนี้แล้ว นอกจากนั้นก็จะมีลิ้นหมู ที่ก็ดีงามเหมือนกัน สายซีฟู้ดมีให้เลือกอยู่แต่ไม่เน้นเท่าไร กุ้ง ปลาหมึกก็ตามมาตรฐาน ตัวใหญ่ อวบ สด ใหม่น่ากิน

อีกจุดหนึ่งที่ร้าน โคขุนคุณทอง ทำได้ดี คงเป็นอาหารอีสาน ที่มันดูเข้ากับเนื้อโคขุนมากเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นพวกลาบก้อย ส้มตำ และ ต้มเผ็ด ต้มยำ อาหารกลุ่มนี้สั่งมากินคู่กับเนื้อโคขุน แล้วก็ข้าวเหนียว หรือ ข้าวสวย อันนี้บอกเลยว่าเด็ดมากกินได้เพลิน

ส่วนตัวชอบมากส้มตำกับเนื้อปิ้งย่างโคตรจะเข้ากัน  ทางด้านของหวาน ต้องสั่งแยกต่างหากเป็นพวกของหวานทั่วไป สละลอยแก้ว, มะพร้าวน้ำหอม , เฉาก๊วย , ไอศครีมเป็นต้น โดยรวมถือว่าเป็นอีกหนึ่งร้านเนื้อโคขุน ตามสไตล์ไทย ที่เราน่าไปลองกัน ยิ่งถ้าไป โคขุนคุณทอง ถูกช่วงเค้ามีอาหารพิเศษประจำเดือนที่เป็นเนื้อพิเศษที่คัดมาเฉพาะด้วยนะ บอกเลยว่าคุ้มค่ามาก อร่อยด้วย ถ้าใครมาสั่งแบบจานเดียว เราแนะนำสเต็กร้านนี้เค้าก็ทำได้ดี อร่อยอยู่นะ ลองไปกันได้ซอยนวลจันทร์ 21

แผนที่ร้านโคขุนคุณทอง

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Next Post

รีวิวร้านอาหาร Aka Yakiniku บุฟเฟ่ต์ ปิ่งย่าง ชาบู คาเฟ่ อร่อยจัดต้องมาซ้ำ

AKA  อากะ ยากินิกุ แบรนด์ร้านนี้เต็มไปด้วยเนื้อวัวและเนื้อหมูระดับพรีเมี่ยมมากมาย มีการให้บริการที่ดี แถมตอนนี้เราสามารถสั่งแบบเป็นชุดขนาด 1 กิโลกรัม กลับไปกินบ้านได้ด้วยตามสไตล์วิถี new normal ที่กินที่บ้านสบายใจกว่า เรามาทำความรู้จักร้านนี้ให้มากขึ้น ทำความรู้จัก ร้าน […]