RIAM AHAN PA RESTAURANT เรียมอาหารป่า จัดจ้านย่านหนองจอก

kinnaii

อยากจะกินอาหารป่า กินไหน บอกเลยว่า หากพูดถึงร้านอาหารป่า คน ส่วนใหญ่ต้องมองไปที่ อาหารป่า ราชบุรี ที่มีธรรมชาติที่งดงามพร้อมกับอาหารป่าที่โด่งดัง แต่ใครเลยจะรู้ว่าจริงๆแล้วอาหารป่า ย่านหนองจอกก็อร่อยเด็ดไม่แพ้ราชบุรีเช่นกัน สารพัดเมนูสัตว์ ร้านเรียมอาหารป่า เป็นร้านอาหารตั้งอยู่ในเขตหนองจอก เปิดมายาวนานมากกว่า 10 ปี ทำอาหารป่าได้รสชาติจัดจ้านถึงใจกินแล้วถึงขั้นเหงื่อไหลเยี่ยวเล็ด ร้านอาหารป่าสมุนไพรย่านหนองจอกถือว่าร้านพี่โง้ว (เจ้าของร้าน) ติดอันดับต้นๆเลยทีเดียว เป็นแนวบ้านๆลูกทุ่งๆแต่ฝีมือจัดเต็ม

บรรยากาศของร้านเรียมอาหารป่า

บรรยากาศของร้านค่อนข้างร่มรื่นแบบบ้านสวน เป็ด ห่าน ไก่ วิ่งเล่นไล่จิกกัน ร้านแห่งนี้เป็นแนวลูกทุ่งบ้านๆ ทำกันเป็นครอบครัว มีบ่อน้ำล้อมรอบ เลี้ยงบรรดาสรรพสัตว์ต่างๆไว้มากมาย บรรยากาศสบายๆลมพัดเย็นๆริมบ่อน้ำ

เมนูอาหารเด็ดประจำร้านที่แนะนำ

เมนูภายในร้าน

เนื่องจากเป็นร้านอาหารป่า ที่เต็มไปด้วย เก้ง กวาง เลียงผา ตะพาบ ปลาไหล เนื้อนกกระจอก กบ หรือ เนื้อจระเข้ แต่ก็ยังมีเมนูอาหารอื่นๆ ที่อร่อยเด็ดไม่แพ้กันไว้ให้บริการอีกด้วย

เนื้อกวางผัดฉ่าจัดจ้านแบบไม่มีกลิ่นสาบ
กบทอดกระเทียมพริกไทยกรอบเหมือนหนังปลาทอด
เลียงผาผัดฉ่าแบบแห้งทานแล้วเหงื่อไหลไม่หยุด

 

ส่วนเมนูอื่นๆของทางร้านอย่างเช่น ปลาช่อนทอดกรอบผัดคื่นช่ายรสชาติกลมกล่อม ต้มยำไก่บ้านรสจัดจ้านตัวเนื้อน่องขาเนื้อเหนียวนุ่มเด้งสดอร่อย ปลาไหลผัดพริกแกง เรียกได้ว่าเป็นร้านอาหารป่า ย่านหนองจอกที่ต้องมาลองให้ได้สักครั้ง

ที่อยู่: ถนนคลองสิบ-สิบสี่ กรุงเทพมหานคร (จากสี่แยกประชาสำราญ 500 เมตร)
เวลาเปิด: ทุกวัน 10:00 – 22:00
Tel: 0894091480

 

 

 

 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Next Post

พ่อค้าแซ่บ คุณอ๊อฟ ร้านเเซ่บยั่วนัวลิ้น อร่อยจนต้องร้องซี๊ด

ช่วงนี้ไม่รู้ทำไม อยากโดนของแซ่บกระแทกปากมากๆ ทำให้เว็บไซต์กินไหน ต้องขอน้ำเสนอร้านอาหารที่เด็ดสุดๆ แซ่บทั้งอาหาร แซ่บทั้งพ่อค้า ทำให้มองดูแล้วหิวอยากจะรับประทานไปซะหมด เพราะฉะนั้นจึงพลาดไม่ได้เลยที่จะนำเสนอ ร้านเเซ่บยั่วนัวลิ้น ที่เหมาะสำหรับคนที่รักปลาร้านัวๆ กลิ่นหอม ท้าให้ลอง รับประกันความแซ่บ ซึ่งในส่วนของ พ่อค้าแซ่บ […]
aof news