Lucky Frame แจกวาร์ปตำนานนายแบบนู้ด Kใหญ่ยาว เสน่ห์แรง

kinnaii

Lucky Frame มาแรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่กับผลงานหนุ่มหล่อสาย Netidol กับ Content เรื่องราวสายโชว์ที่ Sexy และเร้าใจ เปิดเผยครบครัน 18+ โดยตรง ใครที่ชื่นชอบผลงานของเขาเกี่ยวกับการนำเสนอเรื่องราวสายยั่ว คุณก็ไม่ควรที่จะพลาดในการเข้ามาติดตามรับชมผลงานที่ลงตัว Sexy ทุกมุมมองกับที่เร้าใจ

นายแบบเฟรม ผลงานที่โดดเด่นและเป็นกระแส ก็คงจะเป็นผลงานทางด้าน Instagram และทางด้าน Twitter ทางด้านการโชว์ความเร้าใจความเซ็กซี่ 18+ ที่เปิดเผยหมดทุกสัดส่วนกับลีลาที่สุดแซ่บเว่อร์ยิ่งกว่าใคร ตอนนี้กำลังได้รับกระแสความนิยมจากกลุ่ม Fanclubs มีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติในกลุ่มของสาวแท้สาวเทียม

เขานี่แหละคือตัว Top เรียกว่าเป็นหนุ่มสุดหล่อหน้าใหม่ที่กำลังมาแรง ไม่ว่าจะเป็นการโชว์ หรือการโพสท่า ก็ล้วนแล้วแต่มีความโดดเด่นด้วยกันทั้งนั้น ใครที่ชื่นชอบผลงานของเขาในสไตล์เจาะลึก ขอแนะนำเลยให้เข้ามาติดตามรับชมกัน ไม่ควรพลาดในการเข้ามาติดตาม

นายแบบเฟรม ประวัติของหนุ่มหล่อวัยอายุ 25+ ปี กับผลงาน Sexy สุดเร้าใจ เขานั้นพักอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ เมืองใหญ่ เป็นหนุ่ม Netidol สาย 18+ กับผลงาน Style โชว์เร้าใจและจัดจ้าน เขานั้นได้เดินอยู่ในวงการหนุ่ม Hot ร้อนฉ่านี้มานานมากกว่า 1 ปีแล้ว ในรูปแบบนายแบบของช่างภาพออนไลน์ในปัจจุบัน แต่เขานั้นพึ่งที่จะมาเริ่มทำงาน Netidol เป็นของตัวเอง

นี่ก็คือผลงานใหม่ๆ ของเขา ใครที่ชื่นชอบเสน่ห์ร้อนแรงและการนำเสนอ Style เป็นชายสุดหล่อเหลา ขอแนะนำให้เข้ามาพบเจอกับผลงานของเขาได้ฟินเวอร์อย่างแน่นอน

นายแบบเฟรม จุดเด่นที่แซ่บมากของชายสายเสียว นั่นก็คือ การโชว์สุดอลังที่สามารถเปิดเผยทุกมุมมองใน Style ยอดชายแท้ เขาสามารถโพสท่าต่างๆ ที่ไม่สามารถนำเสนอบน Social Online ปกติให้กับคุณได้เห็นแบบเต็มตาได้อย่างสบายๆ คุณสามารถรับชมท่วงท่าของชายชาตรีในช่องทางของเขาได้โดยตรง มีความยั่ว ดูมี Style ที่โดดเด่นด้วยหน้าตาสุด Sexy จมูกโด่ง คิ้วหนาและคมเข้ม เขาเป็นผู้ชายที่มีความ Sexy ด้วยรอยสักที่ร้อนแรง เร่าร้อนสุดขีด ขอแนะนำต้องหนุ่มคนนี้เลย

นายแบบเฟรม ลักษณะนิสัยของเขา เป็นผู้ชายที่ชื่นชอบการออกกำลังกายเป็นอย่างมาก จึงมักจะเข้า Fitness เพื่อออกกำลังกายสร้างกล้ามเนื้อ Sixpack เพื่อให้ตนเองมีรูปร่างที่ดี มั่นใจ พร้อมต่อการรับงานถ่ายแบบ แถมยังเป็นคนที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวและเข้าวัดทำบุญ ตอนนี้เขาชอบไปภาคเหนือมากๆ เขาบอกว่าเป็นสถานที่ในอุดมคติที่ดูดีและเป็นผู้ชายที่ชื่นชอบการถ่ายรูปส่วนตัวมากๆ มี Style มากๆ เลย

สำหรับ หนุ่มเฟรม อดีตเคยเป็นนายแบบนิตยสารเกย์ ที่ถ่ายแบบนู้ดแบบ 20+ ที่นำเสนอความแซ่บสุดสยิวที่มีทั้งภาพนิ่งและวิดีโอแบบ Uncensored แม้ว่าภาพดังกล่าวจะมีการเผยแพร่มานานแล้ว แต่ก็ถือเป็นนายแบบนู้ดตัวท็อปของไทยที่เป็นที่ชื่นชอบของกลุ่มชาวสีม่วงอย่างมาก เป็นเสมือนตำนาน ภาพจำของวงการหนังสือสำหรับผู้ใหญ่ตลอดไป แต่ล่าสุดคาดว่า Fanclubs อาจจะต้องร้องเฮดีใจแบบสุดๆ เพราะทางหนุ่มเฟรมได้ได้เริ่มเล่นสื่อ Social Media และลงรูปสุดแซ่บให้แฟนๆ ได้รับชมให้หายคิดถึง ทั้งยังได้ร่วมเป็นนายแบบให้กับ F17men ที่ทำการถ่ายแบบรูปชายหนุ่มในแบบฉบับ 18+ ที่พร้อมนำเสิร์มความแซ่บแบบที่ใครเห็นเป็นต้องใจสั่น ซึ่งจากการที่ได้เข้าไปส่อง Chanel ของ F17men  ก็ต้องยอมรับเลยว่า หนุ่มๆ แต่ละคนที่เข้ามาร่วมงานล้วนแต่มีเสน่ห์ที่น่าดึงดูดอย่างมาก อีกทั้งบางคนก็มีชื่อเสียงในวงการ Nude ที่เคยฝากผลงานไว้มากมายผ่าน Magazine ชื่อดัง จึงกล้าการันตีและ Confirm เลยว่า ผลงานชิ้นี้ของหนุ่มเฟรมจะต้องมีคุณภาพ พร้อมมอบความฟินและความประทับใจให้แก่กลุ่มแฟนคลับที่คิดถึงเขาได้อย่างมากมายแน่นอน อีกทั้งเหตุการณ์นี้ยังทำให้คิดได้ว่า Frame อาจจะมีผลงานร่วมกับนิตยสารเกย์เล่มอื่นๆ ที่กำลัง Popular ในปัจจุบันอีกด้วย เพื่อเป็นการสร้างตำนานฉบับใหม่ ให้เกย์ไทย สาวแท้สาวเทียม ต่างหิวโหย เป็นอาหารตาอาหารใจชั้นดีที่พร้อมยั่วน้ำลายทุกคนอย่างถึงใจแน่นอน หรือไม่แน่ในอนาคต หนุ่มเฟรม อาจจะมีการทำ Onlyfans เพื่อเอาใจแฟนๆ ที่เรียกร้องก็เป็นได้

ช่องทางการติดตาม Lucky Frame

Instagram : lucky_frame_888

Twitter : @x_iframe

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 3 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Next Post

Chiang Gogo แจกวาร์ปหนุ่มหล่อหน้าใส รอยสักเท่ พกของใหญ่น่าอ๊อก

Chiang Gogo ทีเด็ดดาวเด่นผลงาน Netidol สายนักกล้าม (Mascle Man) เขาเป็นหนุ่มที่มีผลงานดีมี Style ในการนำเสนอผลงาน ในปัจจุบันเขาเป็นคุณพ่อที่ดูดีมากๆ และหล่อเหลาที่สุดเท่าที่เคยมีมา เขานั้นเป็นผู้ชายที่รอยสักโคตรเข้ม มีความเท่ มีความโดดเด่น […]