ก๋วยเตี๋ยวนมโตศรีราชา น้องกิ๊กแม่ค้าหน้าใสอร่อยเพลินตา

kinnaii

Profile-noodie-gig

ร้านก๋วยเตี๋ยวชื่อดังที่ทำให้คนสนใจมากสุดต้องที่นี่เลย ก๋วยเตี๋ยวนมโตศรีราชา ร้านเด็ดจังหวัดชลบุรี ที่มีคนต่อแถวสั่งกันเยอะมาก เพราะแม่ค้าร้านนี้โคตรแซ่บเห็นมาแต่ไกลก็ต้องเบรกรถหัวทิ่มแทบไม่ทัน แม่ค้าน้องกิ๊ก เจ้าของร้านที่มีเสน่ห์มาตั้งแต่ไกลๆ ที่ผู้ชายหลายคนต้องหยุดแวะจอดรับประทานก๋วยเตี๋ยวในทันที

Pork Noodle gig
เจ้าของร้าน น้องกิ๊กน่ารักมาก

โดยทางแม่ค้าเองก็ยิ้มแย้มแจ่มใสยินดีต้อนรับลูกค้าแบบเป็นกันเองมากละ ซึ่งดูจากร้านชื่อ ก๋วยเตี๋ยวนมโตศรีราชา ดูแล้วก็น่าจะมาจากหุ่นของแม่ค้าน้องกิ๊กเองซึ่งมีทรวงอกที่ใหญ่แบบโอ้แม่เจ้าภูเขาไฟยังต้องเรียกน้องเลยละ

บรรยากาศร้าน ก๋วยเตี๋ยวนมโตศรีราชา พร้อมทั้งรสชาติ

Sriracha-Noodles-NoomTor-in
คนแน่นร้านกันเยอะมาก รอคิวกันเพียบ
Sriracha-Noodles-NoomTor-FIGHT
อร่อยจนต้องยกนิ้วให้เลย

ร้านโดยรอบ ทำออกมาได้ดูดีมาก มีที่นั่งรองรับเยอะดูแล้วมันช่างอยากวิ่งเข้าไปรับประทาน ก๋วยเตี๋ยวนมโตศรีราชา ยิ่งพอได้ดูแม่ค้าเขย่าลวกเส้นนี่ลุ้นระทึกกันไปหมดโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ชายที่แอบมองตาหวานกันไปหมด

ในส่วนของก๋วยเตี๋ยวก็ทำออกมาได้ดูดีมาก รสชาติอร่อย น้ำซุปจัดว่าเข้าขั้นมาก กินที่ไรได้กลิ่นหอมที่กระตุ้นให้ชวนหิวเป็นอย่างมาก ซึ่งแม้แต่ลูกค้าทั่วไปที่แวะเข้ามาชิมต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าโคตรอร่อยเลย

Pork-Noodles
สนใจกินก๋วยเตี๋ยวซักชามไหม
Pork-Noodles-Blood
ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก ชามยักษ์หน้ากินมากเลย

ที่สำคัญ ก๋วยเตี๋ยวนมโตศรีราชา ยังมีโปรโมชั่นออกมาให้สำหรับลูกค้าที่มาทานประจำด้วยการกินให้ครบ 10 ชามแถม 1 ชามแบบปั๊ม จัดได้ว่าเป็นไอเดียที่ไม่เลวในแนวความคิดที่ทำให้ลูกค้ากลับมากินอีก

สำหรับแม่ค้ากิ๊ก ซึ่งเขาไม่ได้มีดีแค่หน้าอกหน้าตาที่สวยเพียงอย่างเดียว ยังมีรสชาติก๋วยเตี๋ยวที่อร่อยอีก หากไม่อร่อยจริงลูกค้าทั่วไปคงไม่กลับมาทานอีกแน่นอน ยังไงก็ขอฝากร้านนี้ให้ไปช่วยอุดหนุนน้องกันเยอะๆ ด้วยนะ

ข้อมูลติดต่อร้าน ก๋วยเตี๋ยวนมโตศรีราชา 

ที่อยู่ร้าน : 3241, สุรศักดิ์, ศรีราชา 20110, ประเทศไทย

เบอร์โทร : 095 254 1871

Facebook เพจ : ก๋วยเตี๋ยวนมโตศรีราชา

วิดีโอลีลาการทำก๋วยเตี๋ยว

แม่ค้าแซ่บกิ๊กรูปอัลบั้ม

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Next Post

รีวิวร้าน ครัวแสงดาวเสือ นั่งชิมกินอาหารติดริมน้ำติดริมบึง @นวมินทร์ 66

ใครมีบ้านอยู่แถวนวมินทร์ ไม่ว่าจะเป็นช่วงไหนก็ตามอย่างหนึ่งที่น่าอิจฉามากก็คือ ตลอดเส้นถนนนวมินทร์มีร้านอาหารอร่อยๆเพียบเลย จะอาหารไทย อาหารจีน อาหารยุโรป ฯลฯ อยู่ที่ว่าเราจะหาเจอหรือเปล่า บางร้านต้องบอกว่าเลยว่าอร่อยมาก วันนี้เราจะมารีวิวร้านอาหารอีกแห่งหนึ่งที่ชาวนวมินทร์อาจจะเคยไปกินกันบ้างแล้ว แต่คนที่ไม่ได้อยู่แถวนั้นอาจจะไม่เคยไป งั้นเราจะมาบอกพิกัดแนะนำไปกินกัน ครัวแสงดาวเสือ ร้านอาหารแนะนำของเราวันนี้ชื่อว่า ครัวแสงดาวเสือ […]
Krua Sang Daw Seai