ก๋วยเตี๋ยวสุดเซ็กซี่ วาร์ป เจ้ยุ้ย สายเดี่ยวส่งตรงความอร่อยเด็ดจากแม่กลอง

kinnaii

ก๋วยเตี๋ยวสุดแซ่บไม่น้อยหน้า ดีกรีความเอ็กซ์เซ็กแตกไม่เป็นสองรองใคร ยุ้ย ก๋วยเตี๋ยวสายเดี่ยว แม่ค้าที่น่ารักฟรุ้งฟริ้ง สุดแซ่บ น.ส.พจนี พรรณเทียน  พร้อมเด็กเสิร์ฟมารยาทดี ส่งตรงความอร่อยเด็ดจากแม่กลอง จังหวัดสมุทรสงคราม

ตอนนี้กำลังกลายเป็นที่โด่งดังบนโลกออนไลน์ ล่าสุดออกรายการแฉ เพิ่มยอดความฮอต ชนิดที่ใครเห็นเป็นต้องลิ้มลองรสชาติก๋วยเตี๋ยว นอกจากนี้เธอยังเป็นนางแบบอิสระ รับงานพริตตี้อีกด้วย เรียกได้ว่า เซ็กซี่ขยี้ใจลูกค้า!

เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวบอกว่าหลังจากเรียนจบสอบได้เป็นครูผู้ช่วยแต่ทำแล้วรู้สึกไม่ก้าวหน้า และอยากจะมีธุรกิจเป็นของตัวเอง ทั้งยังชอบกินก๋วยเตี๋ยวมาก ทำให้ลาออกจากงานและเริ่ม ออกตระเวนขายก๋วยเตี๋ยวตามงานต่าง ๆ ตอนแรกขายไม่ค่อยดีเท่าไร จึงชักชวนพนักงานเสิร์ฟเปลี่ยนการแต่งตัวโดยใส่เสื้อสายเดี่ยวขายดูทำให้กลายเป็นกระแส ผลตอบรับดีเกินคาดขายหมดเกลี้ยง ขายไม่พอ หลังจากนั้นแต่งตัวสายเดี๋ยวขายก๋วยเตี๋ยวตลอดมา บอกเป็นเสียงเดี๋ยวกันว่าที่แม่ค้าแต่งตัวเซ็กซี่เป็นอาหารตา แถมรสชาติก็อร่อยเพียงชามละ 20 บาท

เห็นและอยากกินแม่ค้า เอ้ย!! ก๋วยเตี๋ยวเลย

วาร์ป เจ้ยุ้ย ก๋วยเตี๋ยวสายเดี่ยว สุดแซ่บ ที่หนุ่มๆ ไม่ควรพลาด

 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Next Post

พ่อค้าแซ่บ คุณนนท์ ร้านขนมปังพี่นนท์ พี่นนท์ ไอ้ความรักของลูกค้า

เฮ้ยแก วันนี้ กินไหน ? ไปหาอะไรกินชิวๆ หลังจากกินอาหารคาวแล้วมาต่อของหวานกันดีกว่า ซึ่งวันนี้เรามี ร้านขนมปังพี่นนท์ พี่นนท์ ที่มี พ่อค้าแซ่บ สุดหล่อ อย่าง คุณนนท์ ที่ได้เปิดกิจการร้านขนมปังสังขยาใบเตย […]