Vibol Pich Tip แจกวาร์ปหนุ่มหล่อเป้าเลิศ พกของใหญ่ลำหัวชัด

kinnaii

Vibol Pich Tip กับความหล่อกระชากใจที่ลงตัว เป็นหนุ่มฮอตที่มีกล้ามเนื้อที่สวยและเป้าที่แซ่บมากขึ้นเป็นลำ กระแสการตอบรับของหนุ่มสาย Hot ตอนนี้กำลังร้อนแรง โดยเฉพาะผลงานการโชว์ที่คมเข้ม เขานั้นเป็นหนุ่มหล่อนายแบบจากประเทศกัมพูชา เป็นผู้ชายที่ดูดีมีสไตล์อีกคนหนึ่งที่มีเสน่ห์มากในการโชว์สัดส่วนรูปร่างบนโลกออนไลน์ ในตอนนี้ช่องทางที่ได้เลือกไว้ก็จะมีอยู่  2 ช่องทางด้วยกัน นั่นก็คือ ช่องทางทวิตเตอร์และช่องทาง Instagram ถ้าหากคุณสนใจในการเข้ามาติดตามรับชมผลงานที่ดูดี ก็ขอแนะนำ 2 ช่องทางนี้ มีผู้ติดตามมากกว่า 6 หมื่นคนแล้วในปัจจุบัน

ในตอนนี้เขามีผลงานที่โดดเด่นและหลากหลายเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบการถ่ายภาพ รวมไปถึงการทำงาน เป็นชายหนุ่มมากความสามารถที่มีกระแสการตอบรับเกี่ยวกับการโชว์ที่ดูเร้าใจ โดยเฉพาะผลงานบนโลกออนไลน์ ชายหนุ่มคนนี้มีผลงานที่ดูดีและเซ็กซี่มาก ปัจจุบันมีผลงานที่โดดเด่นกับการถ่ายภาพถ่ายแบบให้กับทางเว็บไซต์ต่างๆ และยังเข้าร่วมประกวด Mister Glam International – Cambodia 2023 ถือว่ามีดีกรีที่สูงมากในการทำงานเลยทีเดียว

สำหรับเสน่ห์ของชายหนุ่มสุดฮอต ก็คงจะเป็นทางด้านกล้ามเนื้อ ก็เพราะว่าเขานั้นออกกำลังกายเป็นประจำทุกวันจนกล้ามเนื้อฟิตและเฟิร์มน่ามองเป็นอย่างยิ่ง ทำให้ทั้งหญิงแท้หญิงเทียมรู้สึกฟิน เข้ามากดติดตามผลงานภาพถ่ายต่างๆ โดยตรงในปัจจุบัน นอกเหนือจากนี้ก็ยังมีความเท่เกี่ยวกับการออกกำลังกาย จะมีชุดลำลองและผลงานภาพถ่ายรวมไปถึงวีดีโอเป็นจำนวนมาก เพียงแค่คุณเข้าไปติดตามรับชมผลงานของชายหนุ่มคนนี้บนโลกออนไลน์คุณก็จะพบเจอกับเสน่ห์หลากหลายสไตล์ที่เกินต้านดูดีมากๆ เลย

หนุ่มหล่อที่มาจากประเทศกัมพูชา ที่ทำตามความฝัน ต้องขอบอกเลยว่าเขาเป็นชายหนุ่มที่ดูดีอีกคนหนึ่งในปัจจุบันที่ได้ก้าวเข้าสู่เส้นทางของนายแบบเมื่อ 4 ปีที่ผ่านมาในช่วงนั้นก็ถือว่าเป็นช่วงเวลาเริ่มต้น เป็นชายหนุ่มที่พยายามดูแลตัวเองและเพาะกล้ามเนื้อ หลังจากนั้นก็ได้ก้าวเข้าสู่เส้นทางด้วยการเป็นนายแบบและการทำงานสาย Content บนโลกออนไลน์ เป็นอะไรที่สุดยอดมากๆ เลย จนมาถึงในปัจจุบันในตอนนี้หนุ่มหล่อคนนี้ ก็เป็นนายแบบและชายงามอิสระ ที่เรียกได้ว่าเดินสายไปในงานต่างๆ ที่มีผู้ว่าจ้าง เป็นชายหนุ่มมากความสามารถกับการทำงานในแวดวงของการประกวดโดยตรง แต่อย่างไรก็ตามเขาไม่หยุดเพียงแค่นี้ เพราะว่าในอนาคตยังมีโอกาสอื่นๆ อีกมากเป็นชายหนุ่มที่อายุยังไม่มาก ทำให้เขานั้นมีโอกาสก้าวหน้าในวงการนายแบบและชายงามต่อไป

กิจกรรมยามว่างที่พิเศษมาก นอกเหนือจากการดูแลสุขภาพ ด้วยการออกกำลังกายและการว่ายน้ำ เขานั้นก็มีกิจกรรมอย่างอื่นอีกเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นการไปพบเจอเพื่อนฝูงและในบางครั้งก็ยังนิยมชื่นชอบการถ่ายภาพ ถือว่าเป็นรูปแบบงานอดิเรกที่มีสไตล์ในการนำเสนอเรื่องราว ส่วนเมนูอาหารจานโปรดนั้น ชอบรับประทานเมนูจานปลามากๆ เลย โดยเฉพาะปลาย่าง  ปลาเผาเป็นอะไรที่นิยมมากในช่วงนี้ ถ้ามาพร้อมกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด รับรองได้เลยว่าหมดอย่างแน่นอน

ช่องทางการติดตาม Vibol Pich Tip

Instagram : vibol_pichtip

Twitter : @pichtip_vibol

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Next Post

Given แจกวาร์ปหนุ่มหล่อกล้ามแน่น พกความแซ่บใหญ่เต็มมือ

Given พ่อหนุ่มนายแบบร้อยลีลาสุดเร่าร้อนที่ใครๆ หลายคนได้เห็นลีลาการโพสต์ท่วงท่าลีลาของเขาแล้วละก็ ต้องยอมในความ Hot ที่เกินต้านไปมาก บอกได้คำเดียวว่ากินขาดเลยทีเดียว ความน่าสนใจในรูปร่างของเจ้าตัวนั้นที่เราต้องยอมรับเลยว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ ได้รับการพูดถึงอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นหน้าตารูปร่างหรือว่าลักษณะต้องขอบอกเลยว่าสาวๆ ต่างหลงใหลเขาอย่างมากทั้งหน้าตาที่มีเสน่ห์ชวนมอง รวมไปถึงรูปร่างที่เราไม่อาจที่จะมองข้ามได้เลยแม้แต่น้อย เพราะว่าเขาคืออีกหนึ่งหนุ่มที่เป็นที่น่าสนใจทั้งหน้าตาที่มีความหล่อเหลารวมไปถึงสัดส่วนที่ทำเอาเราต้องร้องว้าวด้วยเช่นเดียวกัน จุดเด่นของเขาคงจะเป็นในเรื่องของหน้าตา ที่มีความโดดเด่นทั้งดวงตา […]