Aitsu Yang แจกวาร์ปหนุ่มหล่อตี๋ หุ่นแซ่บ ของใหญ่ยาวเกินต้าน

kinnaii

Aitsu Yang หนุ่มครีเอเตอร์สุดปัง จากแพลตฟอร์มสีเหลืองที่ฮอตในขณะนี้ ด้วยคอนเทนต์ที่บอกเล่าไลฟ์สไตล์ต่างๆ เสริมความน่าสนใจมากยิ่งขึ้นไปอีกกับเรื่องราวที่น่าสนใจ ที่เจ้าตัวได้นำเสนอออกมาไม่มีเหมือนใครและยังไม่มีใครเหมือนด้วยอีกต่างหาก พร้อมกับอวดหุ่นแซ่บแบบเกินต้านให้เราได้เห็นผ่านทางช่องด้วยเช่นกัน เราบอกได้คำเดียวว่าเด็ดดวงมาก รับรองว่าคุณยิ่งไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด ความเป็นหนุ่มหล่อแบบเกินต้านของเขาด้วยยิ่งทำให้เราหลงเสน่ห์ หากพ่อหนุ่มคนนี้ได้ยิ้มแล้วละก็ คุณจะบอกได้คำเดียวว่าหล่อจนใจเจ็บ

หนุ่มครีเอเอร์สายวิดีโอที่เราต้องยอมรับเลยว่าข้อมูลของเขานั้นน่าสนใจไม่เบา เป็นชายหนุ่มที่มีใบหน้าออกไปทางจีน แต่ถึงแม้เจ้าตัวจะดูเหมือนหนุ่มจีน แต่เขาเป็นคนชาวกรุงเทพนั้นเอง และในตรงจุดนี้ยิ่งทำให้เขาได้รับความนิยมอย่างมาก รวมไปถึงเขายังมีช่องทางการติดตามที่จัดแน่นจัดเต็มให้พวกเราได้เลือกกัน นับว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่มีนิสัยไม่เหมือนหน้าตาเลย เพราะเจ้าตัวเป็นชายหนุ่มที่แรงไม่เบา ด้วยนิสัยที่เป็นคนพูดตรงๆ แต่ก็ยังแฝงไว้ด้วยความมีน้ำใจด้วยเช่นกัน รวมไปถึงในบางครั้งเจ้าตัวก็ดูเป็นคนมีโลกส่วนตัวมากด้วยเช่นกัน แต่เราต้องขอกระซิบหน่อยเขาบอกว่าจะเป็นแบบนี้ก็ต่อเมื่อรู้สึกว่าต้องการพลังงาน หรือการเรียกกำลังใจให้กับตัวเอง รวมไปถึงลักษณะนิสัยอีกหนึ่งอย่างที่แฟนๆ ชื่นชอบเลยก็คงจะเป็นในเรื่องของรอยยิ้มของเขานั้นเอง ที่เขาช่างเป็นที่ยิ้มได้ง่ายรวมไปถึงยิ้มให้กับทุกสิ่งนั้นเอง ถึงอย่างนั้นเราก็ต้องยอมรับว่าเขาคือที่หนึ่งในใจเราในตอนนี้เลยทีเดียว

แน่นอนวาอันดับต้นๆ ก็คงจะเป็นในเรื่องของหน้าตาที่มีเสน่ห์แบบกระแทกตาเราเลยทีเดียว ด้วยแววตาที่มีความดุดันไม่น้อย กับรูปตาที่มีความโฉบเฉี่ยวนั้นก็ยิ่งทำให้เราหลงเสน่ห์เขาได้เป็นอย่างดี นี้ยังไม่นับรวมในเรื่องของรูปร่างของเขานะ ที่ช่างดูแลได้เป็นอย่างดีนั้นเอง เพราะเราเพียงเห็นแค่หน้าตาของเขาก็ทำเอาเราสั่นสะท้านไม่เบาเลยทีเดียว รวมไปถึงทำเอาเราอ่อนแรงเดินกันไม่ไหวเลยด้วยซ้ำนั้นเอง เจ้าตัวมักจะชอบการ VLOG ด้วยเช่นกัน ซึ่งเราสามารถเข้าไปชมได้ในแพลตฟอร์มเจ้าดัง แต่ละคอนเทนต์ของเขาก็น่าสนใจด้วยเช่นกัน อย่างล่าสุดไม่นานนี้เองที่เจ้าตัวได้มีโอกาส พาผู้สูงอายุเที่ยว ช่างเป็นภาพที่น่าประทับใจไม่น้อยเลยทีเดียว เห็นแล้วก็ทำเอาเราอบอุ่นหัวใจซะเหลือเกิน รวมไปถึงเจ้าตัวมักจะออกไปท่องเที่ยวที่ริมทะเลด้วยเช่นกัน เพราะเจ้าตัวบอกเราว่าให้ความรู้สึกเย็นสบายไม่น้อย

ปัจจุบันเจ้าตัวเป็นนายแบบให้กับทาง Fitness ด้วยเหมือนกัน เราจึงมักเห็นเขาโพสต์รูปลงผ่านทางช่องทางส่วนตัว ควบคู่ไปกับการทำ Content ที่มีความร้อนแรงระดับ 18+ ให้พวกเราเข้าไปติดตามด้วยเหมือนกัน หรือจะอยากเข้าไปซัพพอร์ตผลงานกันแบบส่วนตัวเจ้าตัวก็บอกว่าแบงก์เทามีทอน แล้วก็บอกเลยนะว่าผลงานในช่องทางสุดพิเศษนี้คุณจะไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนด้วย เพราะฉะนั้นแล้วอย่ารอช้ารีบไปตำกันโดยด้วย ให้คุณได้สัมผัสกับ Sixpack ที่ชัดเต็มตาเราแบบสุดๆ รวมไปถึงสีหน้าท่าทางและแววตาที่น่าดึงดูดจนเกินห้ามใจเรานั้นเอง

ช่องทางการติดตาม Aitsu Yang

Instagram : aitsuyang

Twitter : @aitsuyang

Tiktok : aitsuyang

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.